Chúc Khách một ngày vui vẻ và thành công trong công việc| Hôm nay là "25-06-24 " rồi nhé| RSS| THOÁT 
          
CHƯA CÓ BÀI MỚI TUẦN NÀY NHÉ!

500 ÔN THI TN THPT 2017
 TRANG WEB LIÊN KẾT
ÔN TẬP HỌC  KỲ 1 

ĐĂNG NHẬP
 RÈN LUYỆN KỸ NĂNG
MỖI NGÀY NÊN HỌC 

TIN TỨC & SỰ KIỆN
WEBSITE NỔI BẬT 

QUIZLETCẢNH ĐẸP VIỆT NAM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 4
khách quí 4
Thành viên 0

Thành viên
TRANG CHỦ » Nhân vật và sự kiện
« 1 2 ... 10 11 12 13 14 15 »

Qua một số thông tin về kì thi tốt nghiệp và tâm sự của một số giám thị làm công tác coi thi vừa qua về sự kiện tiêu cực ở hội đồng thi trường THPT Đồi Ngô -Bắc Giang , tôi nghĩ mình cũng nên chia sẽ cùng mọi người vài lời. Tôi là giáo viên công tác tại Tỉnh AG, tôi đã tham gia coi thi hơn 10 năm nay, tôi nhận thấy một điều: việc gác thi ở AG thật nghiêm túc mỗi giám thị điều thực hiên đúng chức năng của mình, hội đồng thi chỉ đạo nghiêm túc, tôi thật sự tự hào để nói điều này. Trong năm nay Bộ GDĐT giao về cho địa phương tổ chức thì nhìn chung công việc chỉ đạo thực hiện vẫn chặt chẻ không có biểu hiện gì thay đổi. Tôi chỉ nói một trường hợp nhỏ mà tôi gặp phải trong một buổi gác thi môn sử. Hôm ấy tôi được phân công làm giám thị 2 - Giám thị 1 là một giáo viên trường bạn. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ GT1 đã lơ là và tỏ chút thái độ nới lõng công việc khiến học sinh thấy đó nên có dấu hiệu không nghiêm túc -tôi buộc lòng phải lên trước để nhắc nhở cả phòng, sau lần nhắc nhở các em có thay đổi nhưng GT1 có vẻ không hài lòng còn có ý chưa đúng đắn và tôi quyết định tõ rõ thái độ cứng rắn nên các em thi nghiêm túc trở lại.Thông qua sự kiện Đồi Ngô tỉnh Bắc Giang đã khiến tôi suy nghĩ thật nhiều về thực trạng giáo dục nước ta hiện nay. Theo tôi dù ở bất cứ thời đại nào, xã hội nào thì giáo dục cũng cầ phải nghiêm túc cả trong giảng dạy lẫn trong thi cử, chỉ như vậy thì ... Xem thêm

Category: Nhân vật và sự kiện | Views: 663 | Added by: dangthanhtam | Date: 21-06-12

Rời phòng thi Tiếng Anh, thí sinh "thở phào” vì kết thúc kỳ thi tốt nghiệp với kết quả khá. Đề thi Tiếng Anh năm nay được đánh giá mang tính phân loại cao.
Tại hồi đồng thi THPT Chu Văn An, các thí sinh vừa ra khỏi trường thi liền tụ tập để đọ kết quả. Học sinh nhận xét đề năm nay dễ dàng để được điểm khá nhưng kiếm điểm giỏi và điểm 10 tuyệt đối thì cần phải có kiến thức rất chắc chắn. Đề thi có 2-3 câu khiến học sinh băn khoăn, nếu học lực chỉ ở mức trung bình thì khó có thể hoàn thành hết 50 câu trả lời đúng. Nhiều em thừa nhận có "khoanh bừa” đáp án hoặc khoanh theo cảm tính.

Một em học sinh  cho biết: "Đề Tiếng Anh năm nay không khó nhưng có một vài câu khiến em lưỡng lự rất nhiều. May mà cố gắng nhớ lại kiến thức đã học nên em mới chắc chắn khoanh tròn câu trả lời. Sau khi đọ kết quả bài với bạn, em thấy mình khác đáp án hai câu.”

Tại hội đồng thi THPT Hà Nội – Amsterdam, các thí sinh rời phòng thi với tâm trạng phấn khởi. Hầu hết các em đều nhận định đề tiếng Anh quá dễ và trả lời xong 50 câu trong thời gian ngắn. Kết thúc ba ngày thi, các thí sinh chia sẻ sẽ nghỉ "xả hơi” vài ngày trước khi tiếp tục học ôn, chuẩn bị cho kỳ thi đại học quan trọng sắp tới./.
Category: Nhân vật và sự kiện | Views: 583 | Added by: dangthanhtam | Date: 05-06-12

TT - Trước nhiều thắc mắc về những cải tiến trong tuyển sinh ĐH, CĐ được Bộ GD-ĐT dự kiến áp dụng trong tuyển sinh 2012, ngày 1-12, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga khẳng định việc cải tiến không làm xáo trộn bất cứ lựa chọn nào trước đó mà chỉ tăng thêm cơ hội cho thí sinh. Giờ học của học sinh lớp chuyên 12C1 Trường THPT Gia Định TP.HCM. Hầu hết trong số học sinh này sẽ dự thi tuyển sinh ĐH vào các ngành kinh tế, kỹ thuật - Ảnh: Như Hùng Theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga, bộ và các trường vẫn duy trì khối thi truyền thống mà trường đã và đang tuyển sinh. Bên cạnh đó sẽ mở rộng thêm khối thi bằng cách tổ hợp các môn thi của các khối khác nhau để thí sinh có thêm cơ hội trúng tuyển và các trường có điều kiện chọn thí sinh vào ngành nghề phù hợp. Chỉ cần thi thêm một môn Chưa thể thi 6 môn Riêng về thông tin bộ có thể tổ chức sáu môn thi trong cùng một đợt thi để học sinh tự chọn môn thi theo yêu cầu của trường muốn thi tuyển, Thứ trưởng Bùi Văn Ga khẳng định chắc chắn phương án này không được thực hiện ngay trong mùa tuyển sinh 2012, cũng như mùa tuyển sinh 2013 sau đó. Theo đó, những thí sinh thi khối A đợt 1 nếu chọn thêm khối C, D đợt 2 thì sẽ có thêm cơ hội thứ ba vào trường ĐH có tuyển sinh khối thi mới gồm toán, lý, văn hoặc toán, lý, ngoại ngữ thông qua việc tích hợp điểm môn văn (khối C) hoặc ngoại ngữ (khối D) với điểm môn toán và vật lý (khối A). Song với nhiều ... Xem thêm
Category: Nhân vật và sự kiện | Views: 674 | Added by: DangGiaBao | Date: 04-12-11

Category: Nhân vật và sự kiện | Views: 581 | Added by: DangGiaBao | Date: 30-07-11

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIẾNG ANH -THẦY ĐẶNG THANH TÂM- THPT CHU VĂN AN-AN GIANG
Address: Phu My Town- Phu Tan District- An Giang Province -Vietnam
All Rights Reserved

We welcome feedback and comments at E-mail: tamlinhtoanbao@gmail.com 
Best viewed in Spread Firefox Affiliate Button with at least a 1024 x 768 screen resolution.

  vé máy bay    Listening