Chúc Khách một ngày vui vẻ và thành công trong công việc| Hôm nay là "18-05-24 " rồi nhé| RSS| THOÁT 
          
CHƯA CÓ BÀI MỚI TUẦN NÀY NHÉ!

500 ÔN THI TN THPT 2017
 TRANG WEB LIÊN KẾT
ÔN TẬP HỌC  KỲ 1 

ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập:
Mật khẩu:
 
 RÈN LUYỆN KỸ NĂNG
MỖI NGÀY NÊN HỌC 

TIN TỨC & SỰ KIỆN
WEBSITE NỔI BẬT 

QUIZLETCẢNH ĐẸP VIỆT NAM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 2
khách quí 2
Thành viên 0

Thành viên
Main » 2009 » Tháng 5 » 26 » VÀI CÚ LICK ĐỂ CÀI ĐẶT ĐỒNG THỜI NHIỀU PHẦN MỀM
8:17 PM
VÀI CÚ LICK ĐỂ CÀI ĐẶT ĐỒNG THỜI NHIỀU PHẦN MỀM

Trong quá trình sử dụng, không phải lúc nào hệ điều hành cũng hoạt động bình thường, đặc biệt là những lúc bị lây nhiễm virus hoặc các phần mềm độc hại. Thậm chí ngay cả khi sử dụng các phần mềm diệt virus mạnh nhất để quét sạch chúng thì hậu quả để lại cũng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng máy tính. Và lựa chọn tối ưu nhất trong trường hợp này đó là format và cài mới lại toàn bộ hệ điều hành.

 

Mặc dù đây là cách tối ưu nhất, nhưng sau khi cài mới hệ điều hành, bạn sẽ phải đối mặt với một vấn đề đó là phải cài mới toàn bộ các chương trình đã có trước đó. Bạn sẽ phải mất thời gian tìm, download và cài đặt lần lượt từng chương trình. Sẽ rất mất thời gian và phiền toái. Nhưng giờ đây, mọi chuyện có thể giải quyết dễ dàng với Smart Installer Pack (SIP).

 

SIP là gói phần mềm được gộp chung lại vào trong 1 tiện ích duy nhất. Các phần mềm trong SIP là các phần mềm miễn phí và thông dụng, được nhiều người sử dụng. Dĩ nhiên, nó không thể chứa tất cả những phần mềm và tiện ích mà bạn cần, nhưng với các tiện ích mà SIP cung cấp cho bạn, bạn có thể hoàn toàn hài lòng với chúng. Không những thế, sau khi cài mới hoàn toàn hệ điều hành, những tiện ích mà SIP cung cấp (có thể có vài tiện ích mà bạn chưa được biết đến) có thể sẽ hữu ích cho việc sử dụng máy tính sau này của bạn.

 

SIP sẽ cung cấp phần lớn những thứ mà một hệ điều hành mới cần phải có. Bao gồm các loại codec (cần thiết để xem các định dạng video), flash player, quicktime. Firefox và Google Chrome là 2 lựa chọn về trình duyệt web mà SIP mang đến cho bạn. GIMP, một trong những tiện ích chỉnh sửa ảnh nổi tiếng là tiện ích được SIP lựa chọn, còn Open Office là công cụ về văn phòng được tích hợp trong SIP. Ngoài ra, còn rất nhiều các tiện ích khác chuyên về chăm sóc và quản lý hệ thống như CCleaner…

 

Những gì bạn cần làm là download file cài đặt của SIP, kích hoạt nó và chọn những phần mềm và tiện ích nào mà bạn cần cài đặt trong danh sách mà SIP cung cấp cho bạn, và cuối cùng là chờ những tiện ích này lần lượt được cài đặt trên hệ thống. Việc này sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều so với việc phải tìm và download lần lượt từng chương trình rồi mới bắt đầu cài đặt chúng.
  

Lưu ý: SIP là “bộ sưu tập” các phần mềm miễn phí cần thiết cho số đông người sử dụng máy tính, nên có thể một vài tiện ích không thực sự cần thiết với bạn. Ngoài ra, những phần mềm chuyên dụng khác (như các phần mềm chuyên về đồ họa…) thì bạn phải tự cài đặt sau khi cài mới hệ diều hành.

 

Danh sách các chương trình có trong SIP:
 

- Yahoo! Messenger

- Skype

- Yahoo! Widgets

- Google Earth

- Winamp

- Firefox

- BitTorrent

- GMail Notifier

- Rocket Dock

- Codecs Pack

- Adobe Flash Player

- Apple Quick Time

- SunJava

- Adobe Reader

- Winrar

- Open Office

- Deamon Tools

- ThunderBird

- GIMP

- Picasa

- Avira Antivirus

- Google Chrome

- CCleaner

- KMPlayer

 

Nói tóm lại, SIP là gói phần mềm cực kỳ hữu ích, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Không những thế, từ danh sách trên ta có thể thấy rằng những phần mềm mà SIP cung cấp cho bạn cực kỳ hữu ích và đáp ứng đầy đủ các tính năng và tác dụng mà bạn cần trong quá trình sử dụng máy tính.

 

Download chương trình hoàn toàn miễn phí tại đây.
 
Hướng dẫn cách download: Hiện tại sau một thời gian download, server chứa chương trình đã quá tải, nên hiện tại, bạn có thể download thông qua giao thức BitTorrent. Dưới đây là cách thức download nếu như bạn chưa biết  cách thức download này.
 

- Đầu tiên, bạn download và cài đặt Utorrent tại đây.

- Tiếp theo, download file có định dạng .torrent từ link download SIP ở trên. (File rất nhỏ gọn, chỉ chừng 18,21 KB)

- Mở file .torrent này bằng chương trình Utorrent mà bạn đã cài đặt, chọn vị trí để lưu file cần download bằng Torrent.

- Những gì bạn cần làm là chờ cho chương trình tự động download cho đến khi download xong bộ cài đặt của SIP.

- Sau khi quá trình download bằng Torrent kết thúc, bạn mở file exe download được để bắt đầu cài đặt.

Views: 827 | Added by: dangthanhtam | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
avatar
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIẾNG ANH -THẦY ĐẶNG THANH TÂM- THPT CHU VĂN AN-AN GIANG
Address: Phu My Town- Phu Tan District- An Giang Province -Vietnam
All Rights Reserved

We welcome feedback and comments at E-mail: tamlinhtoanbao@gmail.com 
Best viewed in Spread Firefox Affiliate Button with at least a 1024 x 768 screen resolution.

  vé máy bay    Listening