Chúc Khách một ngày vui vẻ và thành công trong công việc| Hôm nay là "28-05-24 " rồi nhé| RSS| THOÁT 
          
CHƯA CÓ BÀI MỚI TUẦN NÀY NHÉ!

500 ÔN THI TN THPT 2017
 TRANG WEB LIÊN KẾT
ÔN TẬP HỌC  KỲ 1 

ĐĂNG NHẬP
 RÈN LUYỆN KỸ NĂNG
MỖI NGÀY NÊN HỌC 

TIN TỨC & SỰ KIỆN
WEBSITE NỔI BẬT 

QUIZLETCẢNH ĐẸP VIỆT NAM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 1
khách quí 1
Thành viên 0

Thành viên
TRANG CHỦ » 2012 » Tháng 6 » 05

Lần theo lá thư viết tay của em Trần Vũ Linh, học sinh trường THPT Chu Văn An, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang, chương trình Thắp sáng niềm tin đã tìm đến để góp phần chia sẻ khó khăn, thắp lên chút niềm tin hy vọng để em có đủ nghị lực vượt qua hoàn cảnh, hướng đến tương lai tươi đẹp của đời mình. Nơi sinh sống của gia đình Trần Vũ Linh là một ngôi nhà sàn nhỏ bé, khẳng khiu nằm khép nép sau hè nhà ông bà nội trong một xóm nghèo ở thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang. Trải qua bao mùa mưa nắng, mấy phen lũ lụt, không biết ngôi nhà còn có thể đứng vững đến bao giờ. Không đất đai, ruộng vườn và cũng không nghề nghiệp chuyên môn, cha mẹ Trần Vũ Linh chỉ còn biết kiếm sống bằng cách làm thuê làm mướn. Tương lai là một cái gì đó thật mịt mờ. Việc làm thường xuyên của mẹ em – chị Lê Thị Đầy – lâu nay chỉ đơn giản là lãi cuống ớt. Tuy không phải dãi dầu mưa nắng, nhưng công việc này cũng đòi hỏi phải chăm chỉ, cần cù. Vậy mà, mỗi ngày, mẹ em cũng chỉ có thể kiếm được vài chục ngàn đồng. Cứ thế mà từ ngày này sang ngày khác, chị không bao giờ dám nghỉ ngơi, ngay cả những lúc hết sức mệt mỏi do căn bệnh bướu cổ hành hạ cũng vậy. Ba mẹ của em Vũ Linh cặm cụi với công việc lãi cuống ớt hằng ngày Trước kia, cha Trần Vũ Linh – anh Trần Văn Coi ... Xem thêm

Category: THPT Chu Van An | Views: 782 | Added by: dangthanhtam | Date: 05-06-12

Rời phòng thi Tiếng Anh, thí sinh "thở phào” vì kết thúc kỳ thi tốt nghiệp với kết quả khá. Đề thi Tiếng Anh năm nay được đánh giá mang tính phân loại cao.
Tại hồi đồng thi THPT Chu Văn An, các thí sinh vừa ra khỏi trường thi liền tụ tập để đọ kết quả. Học sinh nhận xét đề năm nay dễ dàng để được điểm khá nhưng kiếm điểm giỏi và điểm 10 tuyệt đối thì cần phải có kiến thức rất chắc chắn. Đề thi có 2-3 câu khiến học sinh băn khoăn, nếu học lực chỉ ở mức trung bình thì khó có thể hoàn thành hết 50 câu trả lời đúng. Nhiều em thừa nhận có "khoanh bừa” đáp án hoặc khoanh theo cảm tính.

Một em học sinh  cho biết: "Đề Tiếng Anh năm nay không khó nhưng có một vài câu khiến em lưỡng lự rất nhiều. May mà cố gắng nhớ lại kiến thức đã học nên em mới chắc chắn khoanh tròn câu trả lời. Sau khi đọ kết quả bài với bạn, em thấy mình khác đáp án hai câu.”

Tại hội đồng thi THPT Hà Nội – Amsterdam, các thí sinh rời phòng thi với tâm trạng phấn khởi. Hầu hết các em đều nhận định đề tiếng Anh quá dễ và trả lời xong 50 câu trong thời gian ngắn. Kết thúc ba ngày thi, các thí sinh chia sẻ sẽ nghỉ "xả hơi” vài ngày trước khi tiếp tục học ôn, chuẩn bị cho kỳ thi đại học quan trọng sắp tới./.
Category: Nhân vật và sự kiện | Views: 581 | Added by: dangthanhtam | Date: 05-06-12

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIẾNG ANH -THẦY ĐẶNG THANH TÂM- THPT CHU VĂN AN-AN GIANG
Address: Phu My Town- Phu Tan District- An Giang Province -Vietnam
All Rights Reserved

We welcome feedback and comments at E-mail: tamlinhtoanbao@gmail.com 
Best viewed in Spread Firefox Affiliate Button with at least a 1024 x 768 screen resolution.

  vé máy bay    Listening