Chúc Khách một ngày vui vẻ và thành công trong công việc| Hôm nay là "20-07-24 " rồi nhé| RSS| THOÁT 
          
CHƯA CÓ BÀI MỚI TUẦN NÀY NHÉ!

500 ÔN THI TN THPT 2017
 TRANG WEB LIÊN KẾT
ÔN TẬP HỌC  KỲ 1 

ĐĂNG NHẬP
 RÈN LUYỆN KỸ NĂNG
MỖI NGÀY NÊN HỌC 

TIN TỨC & SỰ KIỆN
WEBSITE NỔI BẬT 

QUIZLETCẢNH ĐẸP VIỆT NAM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 1
khách quí 1
Thành viên 0

Thành viên
TRANG CHỦ » 2014 » Tháng 3 » 13
Nữ giáo viên vừa dạy học vừa truyền nước
Cô giáo Đinh Đinh, dạy ở một trường tiểu học nông thôn thuộc huyện Hưởng Thủy (thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) do bị cảm cúm, viên họng đã tới trạm y tế để các bác sĩ truyền nước. Tuy nhiên, cô đã không nằm lại bệnh viện hay nghỉ ngơi ở mà mà tiếp tục lên lớp với ống truyền nước vẫn được nối ở tay. Hình ảnh trên được một bác sĩ ở phòng y tế thôn chụp lại và đăng tải lên mạng do cảm động trước sự yêu nghề và trách nhiệm của cô giáo. Nữ giáo viên vừa dạy học vừa truyền nướcCô Đinh Đinh vẫn lên lớp dạy học dù vẫn đang phải truyền nước Ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội, hình ảnh một cô giáo lên lớp giảng bài cho học sinh trong khi còn đang phải truyền nước khiến nhiều người xúc động. Vị bác sĩ này cũng cho hay, sáng ngày 12/3, cô đến phòng y tế khám và phải truyền 3 bình nước. Vì sau đó có hai tiết học nên khi truyền đến bình thứ hai, cô giáo nhờ bác sĩ đem bình truyền lên lớp, vừa truyền vừa dạy. Được biết, cô giáo Đinh Đinh đã giảng dạy ở trường được 2 năm và luôn là một giáo viên có trách nhiệm và yêu nghề.
Category: Nhân vật và sự kiện | Views: 530 | Added by: dangthanhtam | Date: 13-03-14

Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2013 - 2014: Học trò đất Quảng tạo bất ngờ
Với thành tích ấn tượng nhất sau 17 năm tái lập tỉnh: giành 22 giải tại Kỳ thi học sinh giỏi (HSG) quốc gia năm học 2013 - 2014, trong đó đáng chú ý lần đầu tiên có giải nhất môn Toán, học trò Quảng Nam còn tạo ra một bất ngờ lớn trong phong trào HSG của cả nước. 
Quảng Nam được coi là vùng đất học. Tuy nhiên, lâu nay, tại những cuộc thi HSG tầm quốc gia, học trò đất Quảng chỉ có được kết quả khiêm tốn. Gần đây nhất, kỳ thi HSG quốc gia năm học 2012 - 2013, có hơn 50 học sinh Quảng Nam tham gia ở 9 môn Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Tin học và Tiếng Anh nhưng chỉ giành được kết quả khá thấp cả về lượng lẫn chất với 16 giải (5 giải ba và 11 giải khuyến khích, trong số hơn 2.100 giải của cả nước). Còn nếu tính từ thời điểm tái lập tỉnh năm 1997 đến nay, không ít lần giành được giải nhì nhưng chưa bao giờ học trò đất Quảng được vinh danh với giải thưởng cao nhất, dù cho đó là những môn học xếp "hạng hai” và ít được các địa phương quan tâm đầu tư như Sử, Địa. Có thể nói, ước mơ có được giải nhất tại kỳ thi HSG quốc gia ngày càng dài thêm đối với các thầy, cô giáo và học sinh Quảng Nam. 

... Xem thêm
Category: Nhân vật và sự kiện | Views: 563 | Added by: dangthanhtam | Date: 13-03-14

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIẾNG ANH -THẦY ĐẶNG THANH TÂM- THPT CHU VĂN AN-AN GIANG
Address: Phu My Town- Phu Tan District- An Giang Province -Vietnam
All Rights Reserved

We welcome feedback and comments at E-mail: tamlinhtoanbao@gmail.com 
Best viewed in Spread Firefox Affiliate Button with at least a 1024 x 768 screen resolution.

  vé máy bay    Listening