Chúc Khách một ngày vui vẻ và thành công trong công việc| Hôm nay là "18-05-24 " rồi nhé| RSS| THOÁT 
          
CHƯA CÓ BÀI MỚI TUẦN NÀY NHÉ!

500 ÔN THI TN THPT 2017
 TRANG WEB LIÊN KẾT
ÔN TẬP HỌC  KỲ 1 

ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập:
Mật khẩu:
 
 RÈN LUYỆN KỸ NĂNG
MỖI NGÀY NÊN HỌC 

TIN TỨC & SỰ KIỆN
WEBSITE NỔI BẬT 

QUIZLETCẢNH ĐẸP VIỆT NAM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 1
khách quí 1
Thành viên 0

Thành viên
Main » 2015 » Tháng 2 » 24 » CVA high school students won the 1st prize in English Speaking Contest 2015
9:19 AM
CVA high school students won the 1st prize in English Speaking Contest 2015

Sở giáo dục và đào tạo tỉnh An Giang tổ chức thi hùng biện tiếng anh cấp tỉnh năm học 2014 -2015 cụm Phú Tân – Tân Châu tại Phú Tân

Sáng ngày 08/02/2015, Trường THPT Chu Văn An, huyện Phú Tân đăng cai tổ chức thi hùng biện tiếng anh cấp tỉnh năm học 2014-2015 cụm Phú Tân – Tân Châu. Bà Lê Thị Kim Hồng – Phó Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh An Giang cùng Ban giám hiệu, giáo viên, học sinh trường THPT Chu Văn An và các trường trong huyện Phú Tân và Thị xã Tân Châu đến dự vàcổ vũ.
Tham dự vòng cụm này có 16 thí sinh thuộc 2 khối lớp 10 và 11 của 09 đơn vị trường THPT trên địa bàn huyện Phú Tân và thị xã Tân Châu gồm: trường THPT Chu Văn An, Nguyễn Chí Thanh, Bình Thạnh Đông, Hòa Lạc, Đức Trí, Vĩnh Xương, Tân Châu, Nguyễn Quang Diêu, Châu Phong. Đây là những thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ các vòng thi cấp trường của các đơn vị. Các thí sinh tranh tài ở các phần thi gồm: Tự giới thiệu về bản thân, gia đình, trường lớp và hùng biện xử lý tình huống bằng tiếng Anh.

Sau một buổi tranh tài với sự nỗ lực, cố gắng và tự tin của mình, các thí sinh đều đã thể hiện tốt năng lực trình bày tiếng Anh, khả năng phát âm tiếng Anh, ngữ âm, ngữ điệu khá tốt, đặc biệt các em đã thể hiện được khả năng nghe tiếng Anh, khả năng giao tiếp và ứng xử bằng tiếng Anh của mình khá tốt qua phần thi hùng biện và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo. Nhiều em đã trả lời câu hỏi của Ban giám khảo đưa ra rất trôi chảy và thông minh.

Kết thúc thi vòng cụm, ban tổ chức đã trao giải nhất cho các thí sinh đế từ đơn vị trường THPT Chu Văn An; giải nhì đơn vị trường THPT Hòa Lạc; giải ba thuộc về THPT Tân Châu. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 6 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại./.

Kim Sang - Đài PTTH huyện Phú Tân

Category: Gương mặt điển hình | Views: 634 | Added by: dangthanhtam | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
avatar
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIẾNG ANH -THẦY ĐẶNG THANH TÂM- THPT CHU VĂN AN-AN GIANG
Address: Phu My Town- Phu Tan District- An Giang Province -Vietnam
All Rights Reserved

We welcome feedback and comments at E-mail: tamlinhtoanbao@gmail.com 
Best viewed in Spread Firefox Affiliate Button with at least a 1024 x 768 screen resolution.

  vé máy bay    Listening