Chúc Khách một ngày vui vẻ và thành công trong công việc| Hôm nay là "19-06-24 " rồi nhé| RSS| THOÁT 
          
CHƯA CÓ BÀI MỚI TUẦN NÀY NHÉ!

500 ÔN THI TN THPT 2017
 TRANG WEB LIÊN KẾT
ÔN TẬP HỌC  KỲ 1 

ĐĂNG NHẬP
 RÈN LUYỆN KỸ NĂNG
MỖI NGÀY NÊN HỌC 

TIN TỨC & SỰ KIỆN
WEBSITE NỔI BẬT 

QUIZLETCẢNH ĐẸP VIỆT NAM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 1
khách quí 1
Thành viên 0

Thành viên
Main » 2009 » Tháng 9 » 15 » Freshmore và Passthought được dùng như thế nào?
8:39 PM
Freshmore và Passthought được dùng như thế nào?
Freshmore và Passthought được dùng như thế nào?

Cần hiểu hai từ Freshmore và Passthought như thế nào? Chúng là kết hợp của những từ nào trong tiếng Anh?

Trả lời:

1. Freshmore:

Freshmore được cấu thành bởi hai từ đơn freshman (sinh viên, học sinh năm thứ nhất) và sophomore (Sinh viên, học sinh năm thứ hai). Freshmore được hiểu là một sinh viên, học sinh năm thứ hai phải học lại tất cả hoặc một vài môn học của năm thứ nhất.

Ví dụ:

Last school year, 17 percent of Georgia’s ninth-grade high school students did not earn enough credits for promotion to the 10th grade, according to figures from the Columbia County school system. School officials refer to those student as “freshmore”. - Donnie Fetter, “Extra help for ‘freshmore’, “The Augusta Chronicle, August 27, 2006.

Cơ hội nhận quà đến hết ngày 15 tháng 9

Làm thế nào để đăng kí học online?

Trang học trực tuyến lớn nhất Việt nam

Thông tin mệnh giá thẻ học

(Theo con số thống kê trên hệ thống các trường ở Columbia, năm ngoái có tới 17 % số học sinh lớp chín không đủ điều kiện để học lên lớp mười. Các nhân viên và giáo viên trong trường gọi những họ sinh này là “freshmores”.-Theo Donnie Fetter, chuyên mục Trợ giúp cho ‘freshmores’, báo tin tức hàng ngày Augusta, số ra ngày 27 tháng 8 năm 2006.

2. Passthought:

Passthought được cấu thành bởi hai từ đơn password (khẩu lệnh_giúp nhận biết trong việc kết nối với người khác hay kết nối máy tính) và thought (suy nghĩ, ý nghĩ). Passthought được hiểu là hình thái ý nghĩ duy nhất giúp nhận biết người sử dụng khi họ truy cập vào hệ thống máy tính. Ta có thể viết dưới dạng pass-thought.

Ví dụ:

Ramaswamy Palaniappan, a computer scientist at the University of Essex, believes that your identity can be revealed by the brain waves that are stimulated when you gaze at a picture. He is one of a handful of researchers toiling away in the field of EEG (electroencephalogram) biometrics; another is Julie Thorpe, at Carleton University in Ottawa, who believes that we will eventually use “passthoughts”, rather than passwords, to access our computers. - Anjana Ahuja, “Think about it, this will make turning on your computer much simpler,” The Times(London), May 22, 2006.

(Ramaswamy Palaniappan, một nhà nghiên cứu máy tính tại trường đại học Essex, tin rằng mã nhận biết của ta có thể được thể hiện thông qua sự chuyển động của sóng não khi ta nhìn chăm chú vào một hình ảnh nào đó. Ông cũng chính là một nhà khoa học cống hiến hết mình trong lĩnh vực sinh trắc học về điện não đồ; một người khác nữa là ông Julie Thorpe, công tác tại trường đại học Carleton ở bang Ottawa, cũng tin rằng chúng ta có thể dùng “khẩu lệnh bằng ý nghĩ” thay vì những khẩu lệnh đơn thuần để truy cập vào hệ thống máy tính của mình. - Anjana Ahuja, bài viết “Hãy nghĩ về khẩu lệnh đó, nó sẽ giúp bạn bật được máy tính lên một cách đơn giản”, Tạp chí The Times (Luân Đôn), Số ra ngày 22 tháng 5, 2006.


Mai Thanh - Global Education

Category: Cập nhật kiến thức | Views: 684 | Added by: dangthanhtam | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
avatar
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIẾNG ANH -THẦY ĐẶNG THANH TÂM- THPT CHU VĂN AN-AN GIANG
Address: Phu My Town- Phu Tan District- An Giang Province -Vietnam
All Rights Reserved

We welcome feedback and comments at E-mail: tamlinhtoanbao@gmail.com 
Best viewed in Spread Firefox Affiliate Button with at least a 1024 x 768 screen resolution.

  vé máy bay    Listening